Công trình Mái che HDPE hình cánh buồm- Sân Khấu Thủy Tạ, Dự án Hồ điều hòa công viên Ngọc Thụy

Mái che HDPE hình cánh buồm sân khấu Thủy Tạ nổi bật giữa hồ nước là điểm dừng nghỉ, với thiết kế mái che hình con sò.

Công viên Hồ điều hòa Ngọc Thụy : Công viên có 3,4 ha diện tích mặt nước, còn lại là quảng trường, sân tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa, thể thao, sinh hoạt cộng đồng.Công trình được đánh giá là đẹp, hiện đại nhất quận Long Biên, với hệ thống chiếu sáng, cầu dẫn, phun nước thông minh

Mái che HDPE hình cánh buồm sân khấu thủy tạ sử dụng vật liệu HDPE nhập khẩu Hàn Quốc có độ bền trên 10 năm.

Mái che HDPE hình cánh buồm là một trong những loại mái che được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nhất là ở các nước phát triển . Mái che cánh buồm không chỉ được lắp cho các khu du lịch, các khu vui chơi…mà nó còn được lắp cho các biệt thự , các căn hộ …có khoảng không gian nhỏ .

Trong các khu vui chơi giải trí, mái che cánh buồm HDPE được lắp đặt xung quanh các bể bơi , các sân chơi ngoài trời của trẻ em , trên bãi cỏ trong một công viên , khu ngồi nghỉ trên một quảng trường …Với  vẻ đẹp của mái che cánh buồm, thì nó gần như phù hợp với tất cả các loại kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại .

– Mái che HDPE hình cánh buồm là sự kết hợp của các tấm bạt theo hình tam giác, tứ giác,…được lắp đặt bằng cách căng các góc ra các hướng để tạo ra một mái che cánh buồm . Các sắp đặt các tấm bạt này có thể thao một quy luật logic để tạo ra những mái che cánh buồm đặc biệt có tính tạo hình và mang tính chất biểu tượng . Nhưng đôi khi , những tấm bạt này được lắp đặt không theo một quy luật hay trật tự nào cả, được căng lên một cách tự do nhưng nó vẫn tạo ra được vẻ đẹp riêng biệt .

– Ưu điểm của mái che cánh buồm : Có độ che phủ rộng lớn, tính tạo hình cao, dễ dàng lắp đặt , khả năng chống chịu thời tiết tốt, phù hợp cho mọi loại hình kiến trúc, dễ dàng tháo dỡ, khả năng tạo bóng râm vô cùng hiệu quả .

– Mái che cánh buồm được thiết kế giống như một cánh buồm đang căng lên trong gió, vẻ đẹp của mái che cánh buồm rất mềm mại, nhẹ nhàng , có thể che phủ tạo bóng râm cho cả một không gian rộng lớn , nhưng vẫn tạo ra những luồng ánh sáng nhỏ xen kẽ với bóng râm .

Tuy nhiên , để lắp đăt mái che cánh buồm  thì yêu cầu các vị trị để căng mái che , hệ thộng cột … phải chắc chắn đảm bảo chịu được lực căng của mái che cánh buồm .

Mái che kiểu cánh buồm là loại mái che có thể được làm bằng rất nhiều chất liệu : Chất liệu vải , lưới HDPE, bạt …Tùy theo mỗi chất liệu để chúng ta có thể tính toán đưa ra các giải pháp cụ thể để đảm bảo lực căng của mái che cánh buồm .

Chuyển đến thanh công cụ