Thi công nhà để xe Ô tô sử dụng vật liệu PVDF – Nhà máy nhiệt điện BOT Hải Dương

Thi công nhà để xe Ô tô sử dụng vật liệu PVDF – Nhà máy nhiệt điện BOT Hải Dương

Giới thiệu nhà máy Nhiệt điện BOT Hải Dương

  • Nhà máy Nhiệt điện BOT Hải Dương được khởi công xây dựng trong 3 năm, từ năm 2016. Nhà máy có 2 tổ máy phát điện công suất 600 MW/tổ, sử dụng nguyên liệu đốt là than, với công nghệ đốt hiện đại, bảo đảm các yếu tố về môi trường.
  • Khi hoàn thiện, mỗi năm nhà máy sẽ cung cấp 7,5 tỷ kWh điện cho hệ thống lưới điện quốc gia, góp phần khắc phục nguy cơ thiếu hụt điện trong thời gian tới. Nhà máy có tổng vốn đầu tư khoảng 2,2 tỷ USD, xây dựng trên diện tích gần 200 ha tại xã Quang Thành ,huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương .

TẠI SAO LỰA CHỌN BẠT PVDF ĐỂ LÀM NHÀ XE :

  • Công trình nhà để xe Ô tô cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy sử dụng hệ mái che bằng Vật liệu tấm bạt PVDF có độ bền trên 20 năm . Ưu điểm vượt trội của tấm bạt PVDF làm mái che là có độ bền cao, thời gian thi công nhanh, thẩm mỹ, độ che phủ lớn , phù hợp thời tiết tại Việt Nam .
  • Công trình nhà để xe Ô tô của nhà máy nằm ở vị trí trung tâm gần văn phòng điều hành nhà máy , đây là nhà xe có thiết kế hiện đại, kết hợp với hệ thống chiếu sáng đèn rọi trang trí lên hệ mái , hệ thống sạc điện thông minh cho xe ô tô điện , cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh …
  • Nhà để xe ô tô có kết cấu khung thép chắc chắn, có kích thước Dài 66m x Rông 12,8m x Cao 4m , có thể để được 50 xe ô tô dưới 16 chỗ . Hệ khung Zamil được thiết kế đồng bộ kết hợp với tấm bạt PVDF làm mái che tạo ra một công trình kiến trúc độc đáo, thẩm mỹ và chắc chắn .
Chuyển đến thanh công cụ