Công trình nhà để xe mái bạt PVDF – Khu công nghiệp BW Bắc Tiền Phong, Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Công trình nhà để xe mái bạt PVDF

Giới thiệu Khu công nghiệp BW Bắc Tiền Phong, Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh : Dự án được khởi công xây dựng là Dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong với tổng diện tích quy hoạch 7,4 hecta, có tổng mức đầu tư 20,5 triệu USD. Mục tiêu dự án là xây dựng hệ thống nhà xưởng và nhà kho xây sẵn chất lượng cao để phục vụ cho các dự án sản xuất, kinh doanh tại KCN Bắc Tiền Phong, thuộc Khu Kinh tế ven biển Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Vietshade là nhà thầu thi công hạng mục nhà để xe mái bạt PVDF cho cán bộ công nhân viên . Đây là loại nhà xe có thiết kế hiện đại, diện tích che phủ lớn, mỹ quan và phù hợp với cảnh quan xung quanh .

Nhà để xe mái bạt PVDF có ưu điểm vượt trội so với các loại nhà để xe truyền thống sử dụng tấm lợp tôn, hay mái Polycacbonate :

– Dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt, dễ dàng vệ sinh .

– Nhà để xe mái bạt PVDF – sử dụng cấu trúc bạt kéo căng có tính tạo hình cao, tạo điểm nhấn cho quần thể kiến trúc xung quanh vì vậy có thể coi đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật .

– Nhà để xe bằng cấu trúc bạt căng sử dụng loại vải bạt cường lực đặc biệt , nên có thể chịu được sức gió lớn trên cấp 12 .

– Nhà để xe ô tô bằng cấu trúc màng kéo căng có độ bền cao , chống hấp thụ tia UV, hạn chế bám bụi bẩn, chống nấm mốc . Độ bền lên đến 30 năm .

– Làm nhà để xe ô tô bằng cấu trúc bạt căng có kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng , không phá vỡ kiến trúc xung quanh. Chất liệu vải bạt nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác, rất an toàn khi xảy ra các thảm họa thiên nhiên như động đất.

– Do tính chất liên kết bạt đơn giản, có thể ghép thành khổ lớn, vì vậy không giới hạn diện tích thi công nên có thể làm được nhà để xe có diện tích lớn .

Chuyển đến thanh công cụ