Thi công Mái che bạt căng sân Golf Sky Lake , Chương Mỹ, Hà Nội

Thi công mái che bạt căng sân Golf Sky Lake,  Chương Mỹ, Hà Nội .

Sân Golf Sky Lake là sân Golf 36 lỗ đầu tiên tại khu vực phía Bắc , đây là sân Golf hiện đại, đạt tiêu chuẩn hiệp hội Golf thế giới  . Không chỉ đây là sân chơi Golf, mà  đây còn là khu nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Resor & Villas cao cấp do tập đoàn Wyndham quản lý và vận hành .

Cấu trúc bạt căng PVDF làm mái che   tại sân Golf Sky Lake có ưu điểm vượt trội so với các loại mái che truyền thống . Đây là mái che có kích thước : Dài 60m x Rộng 6,5m x Cao 4,2m  , hệ thống mái che được chia làm 10 khoang, phục vụ cho 20 người chơi trong 1 thời điểm …

Hệ thống Mái che bạt căng sân Golf Sky Lake được tích hợp hệ thống chiếu sáng, hệ thống quạt gió, hệ thống điện thông mình đi kèm và kêt hợp máy bán bóng tự động cho khách chơi .

Kết cấu vải kéo làm mái che sân tập golf có trọng lượng nhẹ so với các loại kết cấu khác nhưng cực kỳ chắc chắn. Cấu trúc vải kéo có thể nhanh chóng và hiệu quả để che phủ một khu vực rộng lớn với kết cấu khoảng cách khung tối thiểu để nhìn tổng thể không bị rối mắt. Loại vải này có khả năng hấp thụ và phản xạ tia cực tím rất  tốt.

– Mái che bạt căng sân Golf Sky Lake có độ bền cao và được thiết kế để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Cấu trúc vải kéo giúp bảo vệ khỏi cả mưa và nắng. Vải căng có khả năng hấp thụ tia cực tím và có đặc tính phản quang, đảm bảo bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.

– Mái che bạt căng sân Golf Sky Lake sử dụng mái che bạt căng luôn cung cấp ánh sáng tự nhiên và giảm truyền nhiệt.
– Mái che bạt căng sân Golf Sky Lake Có thể làm sạch chất bẩn lâu ngày bằng nước và xà phòng tẩy rửa thông thường.

Cấu trúc bạt  kéo để thi công mái che  sân tập golf có trọng lượng nhẹ và linh hoạt về hình dạng và cấu trúc vì vậy có thể tạo hình như mong muốn mà không một loại vật liệu nào có thể đáp ứng .

– Độ an toàn lớn : Thi công mái che sân tập golf , cho sân thể thao, sân khẩu ngoài trời , khu vui chơi …sử dụng  cấu trúc vải kéo có thể tạo ra một khu vực che phủ lớn với các giá đỡ bằng kế cấu nhẹ nhưng chắc chắn. Các cấu trúc vải chịu lực là thực tế vì chúng cung cấp một không gian thông thoán bên dưới để cho phép sử dụng tối đa diện tích được che  phủ.

Chuyển đến thanh công cụ