Mái che cảnh quan PVDF cho Công viên trung tâm – Khu đô thị Vinhomes

Thi công mái che cảnh quan  PVDF cho Công viên trung tâm khu đô thị Vinhomes Đại An ( Ocean park 3 ) tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên .

Mái che cảnh quan PVDF

Mái che cảnh quan PVDF

  

Công viên trung tâm khu đô thị Vinhomes Đại An ( Ocean park 3 ) là một trong những công viên nước hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống bãi biển nhân tạo lớn, cầu trượt tạo sóng, các trò chơi dưới nước, khu cắm trại và nướng BBQ… Đây là một hàng mục trong quần thể siêu dự án của Vinhomes tại Hưng Yên .

Hệ thống mái che cảnh quan PVDF cho công viên trung tâm sử dụng chất liệu vải bạt PVDF cao cấp, có độ bền cao kết hệ với hệ thống khung thép sơn giả tre có thiết kế độc đáo, mới lạ . Đây là loại mái che cảnh quan với ý tưởng là các Lều bạt của thổ dân Nam Mỹ nhưng được cách điệu hiện đại, mới lạ và cuốn hút.

Các lều thổ dân sử dụng chất liệu vải bạt làm mái che cảnh quan PVDF nên rất thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên, đây cũng chính là mục đích chủ đầu tư dự án hướng tới . Hệ thống mái che cảnh quan PVDF được phủ kín xung quanh hệ thống bãi biển nhân tạo với cát trắng và những hàng cây dừa xanh bát ngát tạo nên một khung cảnh nên thơ như trên một hòn đảo giữa biển .

Ưu điểm vượt trội của mái che cảnh quan PVDF đó chính là khả năng tạo hình đẹp, thẩm mỹ, thoáng, mát, an toàn và thân thiện với môi trường . Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu này sẽ dễ dàng vệ sinh, thay thế…khả năng chống tia UV tuyệt vời, độ cản sáng 90% và khả năng chống nấm mốc nên rất phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

 

Chuyển đến thanh công cụ