Thi công nhà để xe bằng  bạt Mehler Polymar cho UBND tỉnh Bắc Giang

Vietshade triển khai thi công nhà để xe bằng cấu trúc bạt căng tại UBND huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang .

Đây là nhà để xe có thiết kế hiện đại, quy mô lớn có thể để hơn 100 xe ô tô các loại với hơn 50 xe có mái che bằng cấu trúc bạt căng .

Mái che nhà để xe sử dụng  bạt Mehler Polymar 8556 – Đức . Vải bat Mehler là loại vải bạt cao cấp, hàng đầu trên thế giới, đây là chủng loại vải bạt có độ bền trên 10 năm với khả năng chống chịu thời tiết tốt và phù hợp khí hậu tại Việt Nam .

Nhà để xe sử dụng  bạt Mehler Polymar 8556 được căng trên hệ khung thép chắc chắn, thiết kế hiện đại tạo nên một bãi dậu xe đẹp bằng cấu trúc bạt căng đẹp nhất Việt Nam . Mái che bạt căng làm nhà để xe tại UBND huyện Việt Yên nổi bật trong quần thể kiến trúc hiện đại của Trung tâm hành chính huyện, tạo nên một không gian có thiết kế hiện đại, đồng bộ, phù hợp với cảnh quanh và gần gũi với thiên nhiên.

Nhà để xe sử dụng bạt Mehler Polymar 8556 có ưu điểm : Giá thành hợp lý với một thương hiệu cao cấp như Mehler, thời gian sử dụng cao, có nhiều màu sắc để lựa chọn…

Việc ứng dụng mái che bạt căng làm nhà để xe cho cơ quan, công sở, nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… đang là lựa chọn hàng đầu tại các nước phát triển . Vietshade hiện nay đã triển khai lắp đặt nhà để xe bằng bạt căng khắp các vùng miền tại Việt Nam với các chất liệu có độ bền cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất .

 

Chuyển đến thanh công cụ