Thi công mái che khán đài cho Trung tấm huấn luyện bóng đá Hà Nội

Thi công mái che khán đài cho trung tâm huấn luyện bóng đá tại Hà Nội .

Thi công mái che khán đài tại Trung tâm Huấn luyện bóng đá tại Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc , đây là mái che khán đài có 1200 chỗ ngồi . Ưu điểm của mái che khán đài bằng mái che bạt căng :

– Độ an toàn lớn : Thi công mái che khán đài cho sân thể thao, sân khẩu ngoài trời , khu vui chơi …sử dụng  cấu trúc vải kéo có thể tạo ra một khu vực che phủ lớn với các giá đỡ bằng kế cấu nhẹ nhưng chắc chắn. Các cấu trúc vải chịu lực là thực tế vì chúng cung cấp một không gian thông thoán bên dưới để cho phép sử dụng tối đa diện tích được che  phủ.

– Cấu trúc bạt  kéo để thi công mái che  khán đài có trọng lượng nhẹ và linh hoạt về hình dạng và cấu trúc vì vậy có thể tạo hình như mong muốn mà không một loại vật liệu nào có thể đáp ứng .


– Cấu trúc vải kéo rất linh hoạt trong thiết kế, làm cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau. Các ứng dụng bao gồm mái che lối đi, mái che công cộng  và mái che tạo bóng râm


– Kết cấu vải kéo làm mái che cho khán đài có trọng lượng nhẹ so với các loại kết cấu khác nhưng cực kỳ chắc chắn. Cấu trúc vải kéo có thể nhanh chóng và hiệu quả để che phủ một khu vực rộng lớn với kết cấu khoảng cách khung tối thiểu để nhìn tổng thể không bị rối mắt. Loại vải này có khả năng hấp thụ và phản xạ tia cực tím rất  tốt.

– Cấu trúc vải kéo có nhiều màu sắc khác nhau, lý tưởng để tạo ra các mái che có sự thẩm mỹ cao. Màu sắc sống động và hiện đại cho phép mái che phù hợp với môi trường xung quanh và không phá vỡ kiến trúc cảnh quan


– Cấu trúc vải kéo làm mái che khán đài có độ bền cao và được thiết kế để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Cấu trúc vải kéo giúp bảo vệ khỏi cả mưa và nắng. Vải căng có khả năng hấp thụ tia cực tím và có đặc tính phản quang, đảm bảo bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.


– Mái che khán đài sử dụng mái che bạt căng luôn cung cấp ánh sáng tự nhiên và giảm truyền nhiệt.
– Có thể làm sạch chất bẩn lâu ngày bằng nước và xà phòng tẩy rửa thông thường.


–Thi công mái che  khán đài bằng cấu trúc bạt kéo sẽ Dễ chế tạo, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng bảo trì.

Chuyển đến thanh công cụ