Giới thiệu vải bạt Serge Ferrari – Pháp

Năm 1973, Serge Ferrari thành lập công ty của mình và phát minh ra Précontraint, một vật liệu được cấp bằng sáng chế sáng tạo kết hợp khả năng chống chịu và độ bền cao với trọng lượng nhẹ, đồng thời cung cấp một tỷ lệ trọng lượng / hiệu suất độc đáo.


Kể từ đó, công ty đã tiếp tục đổi mới, trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực màng composite linh hoạt. Ngày nay, Serge Ferrari là một tập đoàn công nghiệp của Pháp, định hướng vững chắc vào thị trường quốc tế, và phát triển các sản phẩm để góp phần tạo ra các giải pháp hấp dẫn, bền, nhẹ, có trách nhiệm và cạnh tranh.
Từ nghiên cứu và phát triển đến tái chế sản phẩm, Serge Ferrari tích hợp các nhu cầu của khách hàng từ giai đoạn thiết kế dự án, để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Bằng cách duy trì quyền kiểm soát việc phát triển và sản xuất trên ba địa điểm công nghiệp của mình ở Châu Âu, công ty đã tiếp tục mở rộng ra quốc tế, thiết lập mối quan hệ lâu dài cùng có lợi với người sử dụng vật liệu, khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và cổ đông của mình.
Sản phẩm vải bạt Serge Ferrari đã tạo dựng được tên tuổi trên các thị trường ngách có tính cạnh tranh cao cũng như thị trường ngách vì chúng nhẹ, bền và có thể tái chế.


Vải bạt Serge Ferrari cung cấp các giải pháp cho một phong cách kiến ​​trúc tiết kiệm hơn, có trách nhiệm hơn, mang đến sự chất lượng về cách nhiệt , cách  âm cho người bên trong mái che. Từ các sân vận động quốc tế lớn đến việc bảo vệ sân thượng của bạn tại nhà, các sản phẩm vải bạt Serge Ferrari đã có mặt trong cuộc sống hàng ngày. Bí quyết ứng dụng và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể phát triển các giải pháp cho các ngành trong các lĩnh vực khác nhau như sản xuất khí sinh học và nuôi trồng thủy sản.

Sản phẩm vải bạt  Serge Ferrari Nhẹ, bền và có thể tái chế
Độ nhẹ của vật liệu mở ra khả năng xây dựng mới. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế được cung cấp những khả năng mới, cho phép tạo ra những hình dạng và khối lượng táo bạo, đồng thời sử dụng ít nguyên liệu thô hơn và ít năng lượng hơn. Các sản phẩm nhẹ, bền của vải bạt Serge Ferrari giữ được các đặc tính của chúng trong thời gian dài, đảm bảo sự thoải mái cho người dùng và an toàn khi lắp đặt. Bằng cách triển khai kế hoạch thu gom và tái chế (Texyloop) cho các vật liệu của mình, Serge Ferrari có thể cung cấp cho  cuộc sống thứ hai và một mục đích mới, bằng cách tiết kiệm tài nguyên chính.

Chuyển đến thanh công cụ