Mái che cảnh quan – Khu đô thị An Lạc Green Symphony

Thi công mái che cảnh quan khu Đô thị An Lạc Green Symphony tại Hoài Đức, Hà Nội .

Mái che cảnh quan bằng cấu trúc bạt căng được lắp đặt trong khuân viên Trung tâm của khu đô thị Đô thị An Lạc Green Symphony tại Hoài Đức, Hà Nội . Đây là khu độ thi cao cấp tại Hà Nội với nhiều biệt thự, nhà liền kề có thiết kế tân cổ điển hiện đại  với hồ nước trong xanh, khung cảnh nên thơ và nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp bể bơi ngoài trời . Sử dụng mái che cảnh quan bằng cấu trúc bạt căng tạo điểm nhấn cho công trình cũng như không gian xung quanh .

Mái che cảnh quan

Mái che cảnh quan

Thiết kế mái che cánh buồm làm mái che cảnh quan bên cạnh hồ nước trong xanh là một lựa chọn hoàn hảo và rất phù hợp với không gian . Đây sẽ là nơi tụ họp cho các căn hộ sống tại đây với các bữa tiệc ngoài trời , nhưng buổi sinh hoạt hay liên hoan văn nghệ . Hệ thống mái che cánh buồm kết hợp với ánh sáng sẽ tạo nên một mái che nghệ thuật đặc biệt .

Mái che cánh buồm sử dụng chất liệu vải bạt PVDF cao cấp của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đó là Vải bạt của Sioen với mã T2117F. Đây là vật liệu được sử dụng phổ biến trên thế giới, nó có độ bền cào, phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.

Mái che  cánh buồm PVDF có độ bền cao, phù hợp thời tiết tại Việt Nam, không giới hạn diện tích che phủ , hệ khung đơn giản vì chất liệu nhẹ, thấm nước nên không lo đọng nước và gió lớn …Đây là loại mái che có độ an toàn cao, được ưa chuộng tại các nước phát triển trên thế giới . Lắp đặt mái che cánh buồm cho khu đô thị sẽ tạo ra một không gian mát mẻ, nhưng gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường…

 

Chuyển đến thanh công cụ