Dự án mái che khách sạn Spa Hạ Long

Mái che khách sạn Spa Hạ Long bằng cấu trúc bạt kéo căng .

Mái che khách sạn

Mái che khách sạn

 

Đây là mái che  nghệ thuật cho khu vực quầy Bar trên sân tầng thượng của khách sạn . Mái che khách sạn sử dụng chất liệu vải bạt Sioen T2117 F của Bỉ . Đây là chất liệu vải bạt có độ bền cao  , khoảng 20 năm , rất được ưa chuộng ở các nước trên thế giới .

Mái che khách sạn được thiết kế kiểu kiến trúc hiện đại, dạng vòm với khung bằng kết cấu thép chắc chắn kết hợp với các ô cửa bằng kính cường lực …tạo nên một vẻ đẹp nổi bật  của khách sạn .

Do sử dụng chất liệu vải bạt cao cấp, vì vậy giúp cho mái che rất mát so với các loại mái khác .

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

Chuyển đến thanh công cụ