Thi công nhà để xe bạt căng cho Công ty May Wanna

Thi công nhà để xe bạt căng tại Công ty may Wanna tại Hải Dương .

 

Đây là nhà để xe sử dụng bạt căng PVDF 1100g/m2 , độ dày 0.83mm với khả năng chống hấp thụ nhiệt, giảm 100% tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tự làm sạch sau cơn mưa, chống tiếng ồn …Đây là vật liệu chống cháy, có độ bền cao .

 

Mái che nhà đề xe  bạt căng tại công ty may Wanna, chia làm 02 Module , Mỗi Module nhà để xe rộng 6m x dài 11m x cao 3m  ( Để được 4 xe/ module )

Hệ khung mái che nhà để xe  bạt căng được sử dụng kết cấu thép ống, hàn liên kết theo kiểu lấp ghép và phun sơn Epoxy ngoài trời có độ bền cao .

Với việc sử dụng chất liệu vải bạt PVDF làm mái che nhà để xe đem lại lợi ích to lớn,và được lãnh động công ty may Wanna đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng lớn, thời gian lắp đặt nhanh và độ bền vững công trình.

Ưu điểm làm nhà để xe ô tô bằng cấu trúc bạt keo căng :

– Nhà để xe ô tô bằng cấu trúc màng kéo căng có độ bền cao , chống hấp thụ tia UV, hạn chế bám bụi bẩn, chống nấm mốc . Độ bền lên đến 30 năm .

– Làm nhà để xe  bạt căng có kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng , không phá vỡ kiến trúc xung quanh. Chất liệu vải bạt nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác, rất an toàn khi xảy ra các thảm họa thiên nhiên như động đất.

– Do tính chất liên kết bạt đơn giản, có thể ghép thành khổ lớn, vì vậy không giới hạn diện tích thi công nên có thể làm được nhà để xe có diện tích lớn .

– Dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt, dễ dàng vệ sinh .

– Nhà để xe ô tô bằng bạt kéo căng có tính tạo hình cao, tạo điểm nhấn cho quần thể kiến trúc xung quanh vì vậy có thể coi đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật .

– Nhà để xe bạt căng sử dụng loại vải bạt cường lực đặc biệt , nên có thể chịu được sức gió lớn trên cấp 12 .

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

Chuyển đến thanh công cụ