Cấu trúc bạt kéo căng Vietshade cho bể bơi

Cấu trúc bạt kéo căng Vietshade

Kết cấu mái che màng căng cho  bể bơi Có chức năng che nắng, chống mưa, cản gió, chống tia cực tím, giữ nhiệt độ nước trong bể bơi ổn định .

Vào mùa hè nóng nực, bể bơi là một địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải tiếp xúc với ánh nắng gay gắt, ảnh hưởng không nhỏ đến niềm vui khi bơi lội. Các kết cấu chịu lực của bể bơi, không chỉ giải quyết được công năng sử dụng mà còn là điểm nhấn tạo cảnh quan bên bờ bể.

Bể bơi sử dụng Cấu trúc bạt kéo căng Vietshade là một loại hình công trình mới,  tiêu biểu và có tiềm năng phát triển . Nó được làm bằng sự kết hợp của các vật liệu mới có độ bền cao như PVC, PVDF, PTFE và hợp kim nhôm-titan.

Nó phá vỡ thiết kế của các sản phẩm lam chắn nắng  truyền thống hoặc các loại mái tôn thô cứng và đã được cả thế giới công nhận, mang đến cho các kiến ​​trúc sư nhiều không gian tưởng tượng và sáng tạo. Với thiết kế độc đáo, sự kết hợp của sự mềm mại, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao, mang lại cảm nhận trực quan cho mọi người.

Lợi thế cấu trúc bạt kéo căng Vietshade cho bể bơi:

1. Tiết kiệm năng lượng:  Chất liệu vải bạt Màng căng có khả năng truyền sáng tốt (Nói chung là 10-20%). Trong ánh sáng ban ngày, độ trong mờ  cung cấp không gian được chiếu sáng tự nhiên,  khuếch tán nhẹ nhàng làm giảm chi phí chiếu sáng ,  vào buổi tối ánh sáng nhân tạo tạo ra sự phát quang bên ngoài xung quanh làm cho không gian nổi bật

2. Tính nghệ thuật: Các cấu trúc màng kéo dựa trên kiểu dáng thiết kế . Nó có thể được kết hợp với điều kiện tự nhiên địa phương , phong tục dân tộc, và được thiết kế với  các thiết kế độc đáo của riêng phù hợp với mọi loại hình văn hóa và các loại hình kiến trúc

3. Tiết kiệm: Bể bơi có khoảng thông tầng lớn  Cấu trúc cấu trúc bạt kéo che phủ rộng lớn nhưng  chi phí hợp lý , Nó chỉ chiếm một nửa kiến ​​trúc truyền thống.

4. Tự làm sạch: cấu trúc màng chống tia cực tím, phủ PVC / PVDF / PTFE, không dễ bám bụi và có thể làm sạch bằng cách rửa bằng nước mưa .

5. An toàn: Cấu trúc bạt kéo căng có trọng lượng nhẹ, ngay cả khi vô tình sụp đổ, rủi ro nhỏ hơn nhiều so với kết cấu xây dựng truyền thống.


Thông số kỹ thuật Cấu trúc bạt kéo căng Vietshade :

– Độ dày vật liệu: thường 0,05mm-0,82mm

– Trọng lượng (Gsm): 700 – 1100g trên mét vuông
– Nhiệt độ: -40 đến +70 (độ C)
– Độ bền kéo: 2500-4000N
– Sức mạnh xé: 520-580N
– Khả năng chống cháy: DIN4102 B1 / SGS M2
– Tải trọng gió: 120 km / h

Chức năng Cấu trúc bạt kéo căng Vietshade :

√. Bảo vệ  trước mọi thời tiết khắc nghiệt, chống tia UV hoàn hảo, Chống thấm nước, Chống gió, Chống tuyết, Chống rung.
√. Hoàn toàn chịu nhiệt và chống nước.
√. Chống mài mòn cao, chống lão hóa, chống tĩnh điện, truyền ánh sáng cao.
√. Chống cháy, Chống cháy, Chống ẩm, Chống khói, Cách âm, Tự làm sạch.

Tại sao lại chọn Cấu trúc bạt kéo căng Vietshade

√. Chúng tôi là nhà sản xuất, xuất khẩu, cung cấp và lắp đặt hàng đầu của tất cả các loại kết cấu chịu kéo.
√. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng  vật liệu  PVC / PVDF / PTFE / ETFE chất lượng cao, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghiệp.
√. Chúng tôi cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu về cấu trúc vải kéo của bạn.
√. Chúng tôi cung cấp một mức giá thị trường thân thiện với ngân sách cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
√. Chúng tôi đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được chuyển giao và lắp đặt với hiệu quả tuyệt vời, đúng thời gian và ngân sách.

Chuyển đến thanh công cụ