Thi công mái che cánh buồm khu vui chơi cho tòa nhà Sun Grand Plaza – Sun group

Thi công mái che cánh buồm  khu vui chơi , Tòa nhà Sun Grand Plaza – tập đoàn Sun group

Mái che cánh buồm

Mái che cánh buồm

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

Mái che kiểu cánh buồm khu vui chơi  là loại mái che có thể được làm bằng rất nhiều chất liệu : Chất liệu vải , lưới HDPE, bạt …Tùy theo mỗi chất liệu để chúng ta có thể tính toán đưa ra các giải pháp cụ thể để đảm bảo lực căng của mái che cánh buồm .

Mái che cánh buồm khu vui chơi

Mái che cánh buồm khu vui chơi

Ưu điểm của mái che cánh buồm khu vui chơi  : Có độ che phủ rộng lớn, tính tạo hình cao, dễ dàng lắp đặt , khả năng chống chịu thời tiết tốt, phù hợp cho mọi loại hình kiến trúc, dễ dàng tháo dỡ, khả năng tạo bóng râm vô cùng hiệu quả .

Tuy nhiên , để lắp đăt mái che cánh buồm khu vui chơi  thì yêu cầu các vị trị để căng mái che , hệ thộng cột … phải chắc chắn đảm bảo chịu được lực căng của mái che cánh buồm

Mái che cánh buồm khu vui chơi là sự kết hợp của các tấm bạt theo hình tam giác, tứ giác,…được lắp đặt bằng cách căng các góc ra các hướng để tạo ra một mái che cánh buồm . Các sắp đặt các tấm bạt này có thể thao một quy luật logic để tạo ra những mái che cánh buồm đặc biệt có tính tạo hình và mang tính chất biểu tượng . Nhưng đôi khi , những tấm bạt này được lắp đặt không theo một quy luật hay trật tự nào cả, được căng lên một cách tự do nhưng nó vẫn tạo ra được vẻ đẹp riêng biệt .

Mô tả chi tiết chung

Mái che sử dụng Bạt cường lực PVC – 1000g
– Chất liệu : PVC
– Trọng lượng vải bạt : 1000g/m2
– Độ dày : 0.8mm
Chất liệu vải bạt cường lực, chống tia UV, chống nấm mốc, không ngấm nước, không hấp thụ nhiệt, không bám bui bẩn .
– Độ bền : 15 năm

Màu sắc – Vải bạt : Đỏ, vàng, xanh

 

Phụ kiện  mái che    – Cáp viền bạt chịu lực Ø6mm, Inox

– Tăng đơ cáp viền (Cable terminator), Inox

– Đĩa kẹp góc bạt (Tension Plate)

– Tăng đơ đĩa kẹp góc bạt (Fork), Inox

– Khung cột thép : D110 x 3mm – Sơn Epoxy 02 thành phần

– Hệ móng cột theo thiết kế

Công nghệ ép bạt – Ép bằng máy ép nhiệt cao tần

– Đường hàn ép bạt : 30mm

Thời gian sản xuất và lắp dựng  10 ngày  ( Không bao gồm ngày nghỉ lễ )

 

Chuyển đến thanh công cụ