Thi công mái che nhà để xe cho STAR FASHION

Thi công nhà để xe cho công ty Thời trang Star Fashion tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội . 

Nhà để xe bằng cấu trúc màng kéo căng

Nhà để xe bằng cấu trúc màng kéo căng

Đây là nhà để xe cho cán bộ, nhà để xe bằng cấu trúc màng kéo căng với kích thước rộng 6m , dài 30m , cao 2,8m. Nhà để xe có thể để được 10 xe ô tô loại dưới 15 chỗ ngồi như các loại xe Ford Transit.

Chất liệu vải bạt lắp đặt cho nhà để xe tại công ty thời trang STAR FASHION là loại bạt : SIOEN – BỈ, Model : 6997 – 900g/m2 – White

Ưu điểm của nhà để xe bằng cấu trúc màng kéo căng 

-Nhà để xe bằng cấu trúc màng kéo căng do sử dụng bằng chất liệu vải bạt cao cấp, không hấp thụ nhiệt, chống tia UV nên nhà để xe rất mát, đảm bảo cho việc bảo vệ các phương tiện phía bên dưới  không bị ảnh hưởng dưới tác động của thời tiết .

-Chất liệu vải bạt phủ một lớp màng hạn chế bám bụi bẩn, chống nấm mốc nên giúp nhà để xe luôn sạch như mới .

-Sử dụng hệ khung thép đơn giản, nhẹ nhàng nên không phá vỡ kiến trúc xung quanh. Nhà để xe bằng cấu trúc màng kéo căng có thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ và hiện đại .

-Do nhà để xe bằng cấu trúc màng kéo căng sử dụng vải bạt cường lực , chịu được lực kéo đứt lớn vì vậy khả năng chịu được sức gió lớn lên đến cấp 12 .

-Nhà để xe bằng cấu trúc màng kéo căng lắp đặt không giới hạn diện tích che phủ, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng tháo dỡ và di chuyển .

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

 

 

Chuyển đến thanh công cụ