Thi công mái che nắng cho Công viên nước

Thi công mái che bạt kéo căng cho công viên nước Mường Thanh tại Khu đô thị Thanh Hà Cienco-5 Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Mái che bạt kéo căng

Mái che bạt kéo căng

Công viên nước Mường Thanh là một trong những công viên nước lớn và đẹp nhất Thủ Đô . Trong quần thể kiến trúc của công viên nước, không thể thiếu các loại mái che nghệ thuật bằng cấu trúc bạt kéo căng .

Trên khu vực bể bơi người lớn, xung quanh bể bơi là các loại mái che bằng bạt để cho du khách ngồi che nắng .    

Trong khu vực bể bơi thiếu nhi, là các loại mái che kiểu cánh buồm độc đáo, đây là loại mái che có hiệu quả che nắng rất tốt bên cạnh đó rất đẹp và lạ mặt .

Tại các khu xếp hàng của máng trượt , là các loại mái chóp rất độc đáo với nhiều màu sắc khác nhau rất phù hợp cho không gian của công viên nước .

Tất cả các loại mái che trên đều được cấu tạo bằng các loại vải bạt cao cấp không hấp thụ nhiệt , có độ bền trên 20 năm , chống chịu thời tiết tốt . Lắp đặt mái che bằng bạt kéo căng góp phần tạo nên một không gian hiện đại cho công viên nước, đây là các điểm nhấn mà du khách sẽ không bao giờ quên .

Mái che cho công viên nước có rất nhiều kiểu thiết kế, tùy theo mỗi loại mái che thì có kết cấu và chất liệu bạt khác nhau cho phù hợp với quần thể kiến trúc .

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

 

Chuyển đến thanh công cụ