Thi công mái che cho bể bơi nhà thi đấu Bắc Ninh

MÁI CHE CHO BỂ BƠI

Bể bơi ngoài trời vào những ngày mùa hè , nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ C khiến cho nhiệt độ của nước tăng lên , các mùi hóa chất có trong nước bốc mùi khó chịu , cảm giác bơi để giải nhiệt mùa hè không còn đúng nghĩa .

Nhiệt độ ngoài trời cao, sẽ gây nguy hiểm cho người bơi

Khi trời mưa thì mọi hoạt động của bể bơi bị ảnh hưởng , số lượng người đến bơi ngoài trời khi có trời mưa sẽ giảm hẳn làm cho công việc kinh doanh bị giảm sút .

Lắp đặt mái che cho bể bơi là giải pháp hoàn hảo để giúp cho nhiệt độ nước không thay đổi , không bị tác động của thời tiết nước mưa. Bên cạnh đó mái che cho bể bơi  giúp hạn chế bụi bẩn , lá cây, côn trùng… rơi trực tiếp xuống bể bơi gây mất vệ sinh và mất mỹ quan .

Mái che cho bể bơi bằng cấu trúc bạt căng ( Căng bạt để làm mái che ) là một giải pháp hoàn hảo rất được ưa chuộng trên thế giới . Mái che bằng cấu trúc bạt căng cho bể bơi có cấu trúc nhẹ, an toàn , diện tích che phủ lớn , không mất thẩm mỹ, tính tạo hình cao góp phần làm nổi bật khu vực bể bơi .

Mái che cho bể bơi bằng cấu trúc bạt căng, đây là loại bạt chuyển dụng , có độ bề trên 20 năm , hạn chế tối đa mức hấp thụ nhiệt xuống bể bơi, không thấm nước mưa , dễ dàng vệ sinh bề mặt , ít bám buị bẩn .

Lắp đặt mái che bạt cho bể bơi dễ dàng, không mất nhiều thời gian , không ảnh hưởng tới hoạt động của bể bơi , Mái che bạt căng cho bể bơi được thiết kế nhiều phong cách khác nhau như bạt căng cố định , bạt căng cánh buồm, bạt căng tạo hình …Đây là các phong cách mái che phù hợp với tất cả các loại hình kiến trúc , không phá vỡ kiến trúc hiện có , tạo điểm nhấn cho các công trình xung quanh .

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

Chuyển đến thanh công cụ