Thi công nhà để xe cho nhà máy khu công nghiệp VSIP

THI CÔNG NHÀ ĐỂ XE CHO CÔNG NHÂN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Nhà để xe cho nhà máy

Nhà để xe cho nhà máy

Trong các khu công nghiệp , bên cạnh việc xây dựng nhà máy để phục vụ sản xuất kinh doanh thì các công trình phụ trợ cho công nhân như nhà bếp, khu nghỉ trưa, nhà xe cho công nhân … cũng là một yếu tốt quan trọng không thể thiếu trong mỗi nhà máy ở trong các khu công nghiệp .

Nhà  xe cho công nhân phần lớn là để xe máy, vì vậy diện tích khu nhà để xe lớn, che mưa nắng , hành lang lưu thông rộng rãi để không gây ách tắc mỗi khi tan ca hoặc hết giờ làm việc .

Nhà  xe trong nhà máy, cơ quan sử dụng cấu trúc bạt căng để làm nhà xe : Đây là giải pháp hiệu quả vì nhà để xe bằng cấu trúc bạt căng có độ che phủ lớn, không giới hạn diện tích, rất mát vì không hấp thụ nhiệt, thời gian thi công nhà để xe bằng bạt nhanh gấp 10 lần các vật liệu khác. Nhà  xe bằng bạt rất thẩm mỹ, có cấu trúc nhẹ nhưng chắc chắn vì vậy chịu được sức gió lớn , hoàn toàn yên tâm trong mùa mưa bão.

Nhà để xe bằng cấu trúc bạt căng  có độ bền cao , lên đến 20 năm . Vì vậy nhà để xe làm bằng bạt căng rất được các công ty nước ngoài, công ty liên doanh tin dùng để làm nhà để xe cho công nhân .

Nhà  xe bằng cấu trúc bạt căng rất được các nước phát triển ưa chuộng vì tính thẩm mỹ, khả năng tạo hình, chất lượng cũng như giá thành hợp lý .

Lắp đặt nhà xe cho khu công nghiệp bằng cấu trúc bạt căng là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

Chuyển đến thanh công cụ