Lắp đặt mái che cánh buồm

Với nhiệt độ mừa hè lên đến trên 40 độ C, tất cả mọi vật đều nóng như thiêu đốt , nước trong bể bơi cũng tăng vượt giới hạn cho phép, bên cạnh đó gây nguy hiểm cho người tắm bên dưới do nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ nước . Sử dụng mái che cánh buồm làm mái che bóng mát cho bể bơi là giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm chi phí, luôn giữ ổn định nhiệt độ nước, tạo bóng râm cho mọi người, tạo ra vẻ đẹp và dấu ấn riêng cho bể bơi .

Lắp đặt mái che cánh buồm cho bể bơi  phù hợp cho tất cả các loại bể bơi từ diện tích nhỏ đến lớn, hệ thống mái che có thể lắp đăt liên hoàn để tạo thành một hệ thống mái che lớn , che phủ kín bể bơi hoặc một phần nhỏ .

Lắp đặt mái che cánh buồm cho bể bơi  là một cấu trúc bạt căng tạo bóng mát, giảm thiểu ánh náng tác động xuống bên dưới mái che .

Mái che cánh buồm có cấu tạo đơn giản, mềm mại nhưng rất hiệu quả trong việc giảm thiểu tia UV tác động xuống bên dưới . Mái che cánh buồm cho bể bơi  có thể dễ dàng tạo ra được các hình dạng như mong muốn, có thể phối kết hợp nhiều màu sắc khác nhau . Với đặc điểm nhẹ, sức bền cao, chống chịu được thời tiết , mái che cánh buồm được lựa chọn để tạo bóng mát cho công viên, bãi biển, bể bơi…

Mái che cánh buồm cho bể bơi  phù hợp cho tất cả các loại bể bơi từ diện tích nhỏ đến lớn, hệ thống mái che có thể lắp đăt liên hoàn để tạo thành một hệ thống mái che lớn , che phủ kín bể bơi hoặc một phần nhỏ .

Lắp đặt mái che cánh buồm

Lắp đặt mái che cánh buồm

Lắp đặt mái che cánh buồm cho bể bơi có thể lắp cố định quanh năm hoặc có thể tháo ra để sử dụng theo mùa. Chất liệu sử dụng mái che cánh buồm là các loại vải bạt nhẹ PVC hoặc HDPE tùy theo yêu cầu về thời gian sử dụng.

Để có hiệu quả tốt nhất, mái che cánh buồm cần che phủ khu vực hồ bơi, đòi hỏi phải lắp đặt chuyên nghiệp . Vietshade là đơn vị uy tín để có thể giải quyết các yêu cầu phức tạp nhất đối với mái che cánh buồm

VIETSHADE – LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng mái che bạt kéo căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, PTFE, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

Chuyển đến thanh công cụ