Tìm hiểu vải bạt PTFE

SỢI THỦY TINH PTFE

POLYTETRAFLUOROETYLEN LÀ MÀNG SỢI THỦY TINH DỆT ĐƯỢC PHỦ TEFLON CÓ ĐỘ BỀN CAO VÀ CHỊU ĐƯỢC THỜI TIẾT.

Màng sợi thủy tinh PTFE có thể được lắp đặt ở những vùng khí hậu khác nhau, từ Bắc cực lạnh lẽo đến nhiệt độ sa mạc nóng bỏng với tuổi thọ dự án dự kiến ​​hơn 30 năm.

Lớp phủ sợi thủy tinh PTFE là trơ về mặt hóa học, có khả năng chịu được nhiệt độ từ – 30độ C đến +70độC

PTFE có bề mặt dễ dàng được làm sạch bằng nước mưa. Nó cũng hoàn toàn không bị tác động làm xuống cấp của tia UV. Sự kết hợp độc đáo giữa tính trơ, độ ổn định nhiệt và tính chất bề mặt  lý tưởng , màng vải phủ PTFE của phù hợp cho dự án đòi hỏi khả năng chống chịu thời tiết tốt và khả năng chống cháy vượt trội.

Cấu trúc sợi thủy tinh PTFE đã được xây dựng trên khắp thế giới với sự chấp nhận của các tiêu chuẩn quốc gia của Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản và Đức cũng như các hướng dẫn do Hiệp hội thử nghiệm và vật liệu Hoa Kỳ (ASTM) chấp nhận. Màng sợi thủy tinh PTFE có thể được lắp đặt ở những vùng khí hậu khác nhau, từ  Bắc cực đến nhiệt độ sa mạc thiêu đốt với tuổi thọ dự kiến ​​hơn 30 năm.

Trong các thử nghiệm khoa học về các tính chất năng lượng mặt trời của nó, người ta đã phát hiện ra rằng màng sợi thủy tinh PTFE phản xạ tới 73% Năng lượng Mặt trời.

Một số loại sợi thủy tinh PTFE có thể hấp thụ 14% năng lượng của mặt trời trong khi cho phép 13% ánh sáng ban ngày tự nhiên và 7% năng lượng tái bức xạ để truyền qua.Sợi sợi thủy tinh của PTFE duy trì độ bền kéo tối đa 500.000 PS I và mô đun đàn hồi 10,5 x 106 PSI so với thép cung cấp lần lượt 40.000 PSI và 29 x 106 PSI.

 

Chuyển đến thanh công cụ