Tại sao nên làm nhà để xe ô tô bằng cấu trúc bạt căng .

Nhà để xe bằng bạt căng có nhiều phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với từng loại hình kiến trúc , tuy nhiên có thể nói nhà để xe bằng bạt căng là một công trình kiến trúc mới lạ, đơn giản nhưng đặc biệt , nó tạo nên sự khác biệt cho không gian xung quanh .

Thi công nhà để xe bằng bạt căng đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cơ quan tại Việt Nam do tính thẩm mỹ và chất lượng cao của sản phẩm này .

Nhà để xe bằng bạt mái che bạt căng phù hợp cho tất cả các loại xe kể cả với các loại xe lớn, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

NHÀ ĐỂ XE

NHÀ ĐỂ XE

Nhà để xe bằng  bạt căng là một hệ thống mái che nhà xe sử dụng chất liệu là vải bạt cường lực như vải bạt PVC, PVDF…được căng trên hệ thống khung thép tạo thành một hệ mái che nghệ thuật để làm nhà xe .

Nhà để xe bằng bạt căng có thiết kế hiện đại , nhẹ nhàng nhưng có giá trị thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn lớn . Bên cạnh đó giá trị sử dụng của nhà để xe bằng bạt căng rất lớn : Do sử dụng bằng loại vải bạt đặc biệt, chịu được lực kéo đứt lớn, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt từ -30độ đến +70độ, tuổi thọ cao trên 20 năm , diện tích che phủ lớn, gần như không giới hạn diện tích , rất mát, không bám bụi bẩn, thời gian thi công nhanh .

Nhà để xe bằng bạt căng đang là xu hướng thiết kế nhà xe hiện đại , đây là giải pháp làm nhà xe hiệu quả , không mất mỹ quan, thời gian thi công nhanh, dễ dàng tháo dỡ khi không sử dụng . Mẫu nhà xe bằng bạt căng rất được ưa chuộng ở các nước phát triển trên thế giới , đây là mẫu nhà xe thân thiện với môi trường, không tỏa nhiệt , an toàn trong mùa mưa bão .

Ưu điểm vượt trội của nhà để xe bằng vải bạt căng :

– Dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt, dễ dàng vệ sinh .

– Nhà để xe ô tô bằng cấu trúc bạt kéo căng có tính tạo hình cao, tạo điểm nhấn cho quần thể kiến trúc xung quanh vì vậy có thể coi đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật .

– Nhà để xe bằng cấu trúc bạt căng sử dụng loại vải bạt cường lực đặc biệt , nên có thể chịu được sức gió lớn trên cấp 12 .

– Nhà để xe ô tô bằng cấu trúc màng kéo căng có độ bền cao , chống hấp thụ tia UV, hạn chế bám bụi bẩn, chống nấm mốc . Độ bền lên đến 30 năm .

– Làm nhà để xe ô tô bằng cấu trúc bạt căng có kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng , không phá vỡ kiến trúc xung quanh. Chất liệu vải bạt nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác, rất an toàn khi xảy ra các thảm họa thiên nhiên như động đất.

– Do tính chất liên kết bạt đơn giản, có thể ghép thành khổ lớn, vì vậy không giới hạn diện tích thi công nên có thể làm được nhà để xe có diện tích lớn .

Chuyển đến thanh công cụ