Mái che Bungalow, lều bạt Camping, lều cắm trại Glamping

Thi công mái che Bungalow bằng bạt PVDF được sử dụng rộng rãi trên thế giới với nhưng ưu điểm vượt trội mà các loại vật liệu khác không có được .

– Mái che Bungalow, lều bạt Camping, lều cắm trại Glamping … sử dụng bạt PVDF  có độ bền cao, tuổi thọ 15-20 năm và có những đặc tính vượt trội phù hợp tại mọi nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt như mưa tuyết, nóng ẩm và sa mạc khô nóng … Vải bạt PVDF có đặc tính không hấp thụ nhiệt, chống nấm mốc, không ngấm nước … nên nó hoàn toàn phù hợp để làm mái che cho các khu cắm trại, khu du lịch ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt .

 

– Mái che Bungalow, lều bạt Camping, lều cắm trại Glamping sử dụng bạt PVDF có thời gian thi công nhanh, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt , tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính chắc chắn và thẩm mỹ.

 

Sử dụng bạt PVDF làm  Mái che Bungalow, lều bạt Camping, lều cắm trại Glamping rất phù hợp cho mọi địa hình như khu vực núi rừng, khu vực sa mạc khô nóng hay những khu cắm trại ven biển …Đây là loại vật liệu có tính tạo hình cao, nó có thể tạo ra mọi hình khối ( Hình cầu, hình nón, …) để tạo nên những khu cắm trại có thiết kế độc đáo, mới lạ và cuốn hút mọi người đến trải nghiệm .

Bạt PVDF làm mái che cho khu cắm trại không những giúp nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thẩm mỹ, tính bền vững mà nó còn là vật liệu không yêu cầu phải có giấy phép thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình trước tác động của thời tiết mưa bão…Vì vậy giải pháp sử dụng Sử dụng bạt PVDF làm  Mái che Bungalow, lều bạt Camping, lều cắm trại Glamping là một lựa chọn hoàn hảo …

Chuyển đến thanh công cụ