Mái che cảnh quan nhà máy Honda Việt Nam

Mái che cảnh quan PVDF khu vực ngồi chờ – Trung tâm đào tạo lái xe an toàn – Honda Việt Nam .

Vietshade hoàn thành việc thi công lắp đặt mái che cảnh quan PVDF cho khu vực ngồi chờ tại nhà máy Honda Việt Nam . Đây là loại mái che PVDF nghệ thuật hình lá Sen đậm chất Việt Nam . Hệ thống mái che nghệ thuật được thiết kế hình 4 chiếc lá cạnh nhau, ghế ngồi chờ phía dưới  tạo nên một tác phẩm mái che nghệ thuật sáng tạo và đẹp mắt .

   

Mái che khu vực ngồi chờ có đường kính 5m, độ che phủ và tạo bóng mát rộng lớn được  sử dụng chất liệu vải bạt PVDF Sioen T2117F nhập khẩu Pháp . Đây  là loại vật liệu được Vietshade sử dụng rộng rãi cho các công trình có yêu cầu tính my thuật, kỹ thuật và chất lượng cao . Loại vải bạt này PVDF Sioen có độ bền trên 15 năm, chống cháy, chống nấm mốc, hạn chế bám bụi bẩn và độ sáng cao, chống tia UV…

Hệ khung thép mái che nghệ thuật được gia công tỉ mỉ tại nhà máy của Vietshade , hệ khung thép được uấn hình chính xác và liên kết với mái bạt một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác bằng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao .

Sử dụng mái che cảnh quan PVDF làm khu vực ngồi chờ, nghỉ ngơi cho công nhân, khách hàng… được ưa chuộng hiện nay vì thời gian thi công nhanh, tính thẩm mỹ tuyệt vời mà các vật liệu khác khó làm được và điều quan trọng đó là độ bền của vật liệu cao ..

.Loại mái che PVDF này có thể lắp đặt tại tất cả các không gian như nhà máy, công viên, vườn hoa, khu vui chơi, khu du lịch hay trong trường học, bệnh viện . Mái che cảnh quan PVDF có vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt nhưng không phá vỡ quần thể kiến trúc xung quanh. Giải pháp sử dụng mái che PVDF làm các công trình mái che cảnh quan là một sự lựa chọn hoàn hảo .

Chuyển đến thanh công cụ