Thi công mái che cảnh quan KĐT Vinhomes Oceans Park 2

MÁI CHE CÁNH BUỒM CẢNH QUAN TẠI KHU ĐÔ THỊ VINHOMES OCEANS PARK 2.

Khu đô thị  Vinhomes Oceans Park 2 là một trong những khu đô thị lớn nhất, hiện đại nhất của tập đoàn Vingroup tại Việt Nam . Đây là khu đô thị có thiết kế với nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ , chất lượng cao để đáp ứng cho cư dân tại đây .

 

Mái che cánh buồm bằng cấu trúc bạt căng được thiết kế cho Trạm XLNT tại trung tâm khu đô thi với diện tích hơn 2000m2  . Hệ thống mái che cánh buồm được thiết kế làm nhiều mái nhỏ nối tiếp nhau tạo nên một quần thể mái che như những chiếc ô với thiết kế đặc biệt đảm bảo độ che phủ lớn, tạo bóng mát hiệu quả và khả năng chống chịu thời tiết tốt phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam

Không chỉ có chức tạo bóng râm mà nó còn làm mái che cảnh quan, làm điểm nhấn cho toàn bộ dự án . Mái che cánh buồm được căng trên hệ khung thép chắc chắn, sử dụng chất liệu vải bạt Sioen cao cấp của Châu Âu với độ bền trên 15 năm .

Cấu trúc bạt căng làm mái che cánh buồm nhìn từ xa như những cánh diều đang bay trong gió che kín cả một khu vực . Lựa chọn giải pháp làm mái che cánh buồm để tạo điểm nhấn, gây sự chú ý và quan trọng nó phù hợp với kiến trúc cảnh quan xung quanh…

Việc ứng dụng mái che bạt căng làm mái che cảnh quan, công sở, nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… đang là lựa chọn hàng đầu tại các nước phát triển . Vietshade hiện nay đã triển khai lắp đặt mái che bạt căng khắp các vùng miền tại Việt Nam với các chất liệu có độ bền cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất .

Chuyển đến thanh công cụ