Thi công mái che bạt căng cho Bệnh Viện E – Hà Nội

Thi công mái che bạt căng cho bệnh viện E – Hà Nội .

– Mái che cổng chào bằng bạt căng đón tiếp bệnh nhân phục vụ sàng lọc Covid 19 tại Bệnh Viện E

– Mái che nhà để xe bằng bạt căng để ô tô cho Bệnh Viện E.

Bệnh Viện E là một trong những bệnh viện lớn của Thành Phố Hà Nội, đây là bệnh viện đa khoa phục vụ chủ yếu người dân Hà Nội và một số tỉnh lân cận đến thăm khám .

Mái che cổng chào bằng cấu trúc bạt căng sử dụng chất liệu vải bạt PVDF cao cấp có trọng lượng 1100g/m2 với độ bền 15 năm . Chất liệu vải bạt chống ngấm nước, chống tia UV, chống hấp thụ nhiệt, khả năng tự làm sạch sau cơn mưa …phù hợp cho công trình .

Thi công Mái che bạt căng tại bệnh viện E được thiết kế đơn giản với kết cấu khung thép vững chắc, hiện đại phù hợp với kiến trúc tổng thể của Bệnh Viện . Thi công  Mái che  bạt căng rất được ưa chuộng và sử dụng ở các nước phát triển , nó là một tác phẩm nghệ thuật , một loại kiến trúc độc đáo với khả năng tạo hình cao, tạo điểm nhấn làm nổi bật cho các công trình xung quanh.

VIETSHADE – NHÀ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MÁI CHE BẠT KÉO CĂNG HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công mái che bạt căng. Nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ như các loại bạt PVC, PVDF, HDPE… trong kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, đây là các loại vật liệu có độ bền cao, gía trị tạo hình lớn. Mái che Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển cấu trúc bạt kéo căng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại mái che cao cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ mái bạt căng nghệ thuật, Mái che cánh buồm, Hệ nhà bạt lắp ghép cho tổ chức sự kiện, Hệ mái che tự động, Mái hiên, Mái vòm , Ô dù cáo cấp… Đây là các loại mái che có tính tạo hình cao, giá trị sử dụng lớn, phù hợp với thời tiết tại Việt nam .

Chuyển đến thanh công cụ