Thi công mái che sân tập Golf Ecopark bằng cấu trúc bạt căng

Sân tập Golf tại khu đô thị Ecopark sử dụng mái che bạt căng Vietshade cho công trình với thiết kế hiện đại và bền vững. Sử dụng cấu trúc bạt căng làm mái che khu tập đánh golf rất được ưa chuộng ở các nước phát triển trên thế giới .

Cấu trúc bạt căng làm mái che  sân tập Golf  tại khu đô thị  Ecopark có ưu điểm vượt trội so với các loại mái che truyền thống .

– Cấu trúc bạt  kéo để thi công mái che  sân tập golf có trọng lượng nhẹ và linh hoạt về hình dạng và cấu trúc vì vậy có thể tạo hình như mong muốn mà không một loại vật liệu nào có thể đáp ứng .

– Độ an toàn lớn : Thi công mái che sân tập golf , cho sân thể thao, sân khẩu ngoài trời , khu vui chơi …sử dụng  cấu trúc vải kéo có thể tạo ra một khu vực che phủ lớn với các giá đỡ bằng kế cấu nhẹ nhưng chắc chắn. Các cấu trúc vải chịu lực là thực tế vì chúng cung cấp một không gian thông thoán bên dưới để cho phép sử dụng tối đa diện tích được che  phủ.

 

– Kết cấu vải kéo làm mái che sân tập golf có trọng lượng nhẹ so với các loại kết cấu khác nhưng cực kỳ chắc chắn. Cấu trúc vải kéo có thể nhanh chóng và hiệu quả để che phủ một khu vực rộng lớn với kết cấu khoảng cách khung tối thiểu để nhìn tổng thể không bị rối mắt. Loại vải này có khả năng hấp thụ và phản xạ tia cực tím rất  tốt.

– Cấu trúc vải kéo có nhiều màu sắc khác nhau, lý tưởng để tạo ra các mái che có sự thẩm mỹ cao. Màu sắc sống động và hiện đại cho phép mái che phù hợp với môi trường xung quanh và không phá vỡ kiến trúc cảnh quan

– Cấu trúc vải kéo làm mái che sân tập golf có độ bền cao và được thiết kế để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Cấu trúc vải kéo giúp bảo vệ khỏi cả mưa và nắng. Vải căng có khả năng hấp thụ tia cực tím và có đặc tính phản quang, đảm bảo bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.

– Mái che sân tập golf sử dụng mái che bạt căng luôn cung cấp ánh sáng tự nhiên và giảm truyền nhiệt.
– Có thể làm sạch chất bẩn lâu ngày bằng nước và xà phòng tẩy rửa thông thường.

Chuyển đến thanh công cụ