Mái che bể bơi cho trường học

Mái che bể bơi cho trường học

Vietshade đã lắp đặt kết cấu mái che bể bơi  cho trường học bằng cấu trúc màng kéo căng . Đây là mái che cho bể bơi trường học Quốc tế . Bể bơi có diện tích rộng 26 mét, dài 40 mét và cao 6 mét. Dự án sử dụng cấu trúc khung với vật liệu PVDF màu trắng, độ truyền sáng trên 35%.

Yếu tố khó khăn duy nhất đối với dự án  mái che bể bơi cho trường học này là hoạt động trên độ cao. Công trình được thi công ở nhiệt độ 37, 38 độ trong mùa hè nắng nóng và cuối cùng đã hoàn thành  trước tiến độ . Cuối cùng, sau khi đơn vị giám sát nghiệm thu thành công, cán bộ giáo viên nhà trường bày tỏ sự kính trọng trước khả năng bàn giao công trình  trong một thời gian ngắn!

Công trình này không chỉ có chức năng cơ bản là che mưa, che nắng mà còn phản chiếu không gian rộng, nhịp lớn, trọng lượng siêu nhẹ, khả năng tự làm sạch cao, ánh sáng khuếch tán và hiệu ứng kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của kết cấu chịu lực. Sau khi hoàn thành, đây là nơi tổ chức  dạy bơi lội hiện đại cho các cháu học sinh cho dù mưa hay nắng, 24/24

Do kết cấu mỹ thuật, mái che bể bơi  tự làm sạch, nhịp lớn, tính kinh tế, thi công kết cấu chịu lực kéo lớn nên ngày càng nhiều công trình sử dụng kết cấu vải căng để làm mái che .

Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi xác nhận, cấu trúc  màng  căng sẽ được xử lý tại nhà máy của chúng tôi, và sau đó tất cả các vật liệu và phụ kiện sẽ được chuyển đến lắp đặt cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất .

Chuyển đến thanh công cụ