Tiện ích của nhà để xe ô tô lắp ghép cho gia đình

Tiện ích của nhà để xe ô tô lắp ghép cho gia đình

Nhà để xe ô tô lắp ghép cho gia đình có cấu tạo : Bạt được căng trên hệ khung thép lắp ghép rất tiện lợi . Hệ thống khung lắp ghép nhiều chi tiết lại với nhau một cách nhanh chóng và tạo thành một kết cấu khung thép vững chắc có thể chịu được gió báo cấp 12.

Nhà để xe ô tô lắp ghép cho gia đình bằng bạt căng là giải pháp tối ưu cho các gia đình, cá nhân và phủ hợp cả cơ quan, công sơ, nhà máy, khu công nghiệp … Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu với các kích thước khác nhau phù hợp cho không gian của bạn .

Đây là giải pháp hiểu quả, có độ bền cao, rất thẩm mỹ, không mất thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng . Bên cạnh đó, việc kết hợp nhiều Module nhà xe lại với nhau thành hệ thống nhà xe để đáp ứng cho số lượng xe lớn để tạo thành một bãi xe hoàn thiện …

Khung thép của nhà xe ô tô lắp ghép  thông minh được định vị bằng bulong xuống nền bê tông. Hệ khung thép được sơn tính điện với độ bền cao  , hệ thống nhà xe dễ dàng lắp ghép một cách đơn giản .

Nhà để xe  ô tô lắp ghép cho giá đình sử dụng loại bạt căng cao cấp, không hấp thụ nhiệt , ít bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh. Nhà để xe thông minh có độ bền cao trên 10 năm .

Nhà để xe lắp ghép bằng bạt căng với hệ thống khung có thể lắp ghép và tháo dời khi cần thiết, có thể dịch chuyển bất cứ đâu, có nhiều màu sắc để phù hợp với không gian xung quanh . Đây là giải pháp mới của kiến trúc hiện đại nhằm thay thế các nhà xe truyền thống cứng nhắc, thiếu thẩm mỹ .

Tùy theo kích thước các loại xe, vietshade có thể thiết kế nhà để xe ô tô thông minh cho phù hợp với từng loại

Chuyển đến thanh công cụ